4ydd Ebrill 2019 (10am-2pm) yng Nghanolfan Bwyd Cymru
Gweithdy gwych i unrhyw un sy'n gyfrifol am becynnu a phrosesu mewn busnes bwyd a diod yng Nghymru!
Gweithdy ar gyfer Cynhyrchwyr Bwyd a Diod - Pecynnu ac Effeithlonrwydd ar gyfer Cynhyrchwyr Bwyd a Diod!!
Nod y gweithdy hwn yw adeiladu ar fomentwm Cynhadledd Atal Gwastraff a gynhaliwyd yng Nghanolfan Bwyd Cymru ym mis Hydref 2018, trwy ymateb i rai heriau allweddol a oedd yn flaenoriaeth i fusnesau bwyd a diod a fynychodd y digwyddiad. Mae Ecostudio yn gweithio mewn partneriaeth â Chanolfan Bwyd Cymru i gyflwyno'r gweithdai hyn.
Gall y sawl sy’n mynychu gweithdai ddisgwyl ennill y canlynol:
Hwylusydd
Arweinir y sesiwn weithdy gan Iain Cox o Ecostudio. Iain yw Cyfarwyddwr Ecostudio. Mae'n ymarferydd cynaliadwyedd, sydd wedi ennill gwobrau am ei waith ac a gydnabyddir am ei waith arloesol gyda diwydiant bwyd a diod Cymru a thu hwnt.
4ydd Ebrill 2019 (10am-2pm) yng Nghanolfan Bwyd Cymru
Cost: AM DDIM (£75 y person fel arfer) - Ariennir trwy Gynllun HELIX (Arloesi Bwyd Cymru)
Sut ydw i'n archebu lle?
Ffôn 01559 362230 Neu anfonwch e-bost at gen@foodcentrewales.org.uk