Dyfarniad Lefel 2 Diogelwch Bwyd mewn Arlwyo, Cynhyrchu

Cwrs undydd ar gyfer unrhyw un sy’n gweithio yn y maes arlwyo, gweithgynhyrchu neu fanwerthu, lle mae bwyd yn cael ei baratoi, ei goginio a’i drin (ac i’r rhai sy’n bwriadu gweithio yn y diwydiant).

Dyddiad Cwrs nesaf: I'w gadarnhau

Ystod: rhaglen un diwrnod

Rhagofyniad: Dim 

Dull asesu: arholiad atebion aml ddewis

Unedau RQF: Oes

Pris: £65

 

Byddai'r rhai a fynychodd yn sefyll y papur arholiad sy'n fwyaf perthnasol i'w swydd:

  • Dyfarniad Lefel 2 Diogelwch Bwyd mewn Arlwyo
  • Dyfarniad Lefel 2 Diogelwch Bwyd mewn Cynhyrchu

Pynciau allweddol a gwmpesir:-

  • Deddfwriaeth
  • Peryglon diogelwch bwyd
  • Rheoli tymheredd
  • Rheweiddio, oeri a daliad oer
  • Coginio, dal poeth ac ailgynhesu
  • Trin bwyd
  • Egwyddorion storio bwyd diogel
  • Glanhau eiddo ac offer bwyd

 

Y ffordd ymlaen a argymhellir:-

  • Dyfarniad Lefel 3 Diogelwch Bwyd mewn Arlwyo
  • Dyfarniad Lefel 3 Diogelwch Bwyd mewn Cynhyrchu
  • Dyfarniad Lefel 3 Diogelwch Bwyd mewn Adwerthu

 

Highfield yw'r Corff Dyfarnu ar gyfer ein cyrsiau diogelwch bwyd a HACCP.