Cwrs dau ddiwrnod ar gyfer y sawl sy’n goruchwylio gweithwyr sy’n trin bwyd a staff eraill sy’n arlwyo, paratoi bwyd a gweini. Mae’r cwrs hefyd yn addas i oruchwylwyr sy’n gweithio yn y maes gweithgynhyrchu neu fanwerthu lle caiff bwyd ei baratoi, ei goginio a’i drin (ac i’r rheini sy’n bwriadu gweithio yn y diwydiant).
Mae’r cwrs hwn yn ddelfrydol ar gyfer rheolwyr, goruchwylwyr a pherchnogion busnes.
Dyddiadau’r cyrsiau nesaf: Dyddiadau i’w drefnu
Hyd y cwrs: Dau ddiwrnod
Rhagofyniad: Dyfarniad Lefel 2 - Ymwybyddiaeth o Alergenau Bwyd a Rheoli Alergenau yn y maes Arlwyo neu Ddyfarniad Lefel 2 - Diogelwch Bwyd yn y maes Arlwyo neu Weithgynhyrchu
Dull Asesu: Arholiad atebion aml-ddewis
Achrediad RQF: Oes
Pris: £280 (cinio bwffe a lluniaeth wedi’u cynnwys. Mae’r cwrs hwn wedi’i eithrio o TAW)
Canlyniadau Dysgu:
Ar ôl cwblhau’r cwrs, bydd y dysgwyr yn medru deall y canlynol:
Yr hyn a awgrymir ar ôl cwblhau’r cwrs: