Mae’r cymhwyster hwn ar gyfer y rhai sy’n gyfrifol am helpu i ddatblygu a chynnal systemau HACCP mewn amgylchedd gweithgynhyrchu bwyd. Nod y cymhwyster yw rhoi’r wybodaeth angenrheidiol i ddysgwyr fel y gallant fod yn rhan hanfodol o’r tîm HACCP ym maes gweithgynhyrchu a diwydiannau eraill, er enghraifft, y rhai sy’n ymwneud â gwaith dosbarthu a storio. Mae’n addas i ddysgwyr sydd eisoes yn gweithio yn y maes gweithgynhyrchu bwyd sydd â gwybodaeth am beryglon a rheoli bwyd.
Dyddiad Cwrs nesaf: I'w gadarnhau
Ystod: 4 diwrnod - Hyfforddiant ar y we
Rhagofyniad: Dyfarniad Lefel 2 mewn HACCP ar Cynhyrchu
Dull asesu: arholiad atebion aml ddewis
Unedau RQF: Oes
Pris: £220
Y prif bynciau fydd yn cael sylw:
Highfield yw'r Corff Dyfarnu ar gyfer ein cyrsiau diogelwch bwyd a HACCP.