Cwrs un diwrnod ar gyfer gweithwyr sy’n trin bwyd a staff eraill sy’n arlwyo, paratoi bwyd a gweini. Mae’r cwrs hefyd yn addas i bobl sy’n trin bwyd yn y maes gweithgynhyrchu neu fanwerthu lle caiff y bwyd ei baratoi, ei goginio a’i drin (ac i’r rheini sy’n bwriadu gweithio yn y diwydiant).
Dyddiad y cwrs nesaf: Dyddiadau i’w drefnu
Hyd y cwrs: 1 diwrnod
Rhagofyniad: Dim
Dull Asesu: Arholiad atebion aml-ddewis
Achrediad RQF: Oes
Pris: £60 (cinio bwffe a lluniaeth wedi’u cynnwys. Mae’r cwrs hwn wedi’i eithrio o TAW)
Canlyniadau Dysgu:
Ar ôl cwblhau’r cwrs, bydd y dysgwyr yn medru deall y canlynol:
Yr hyn a awgrymir ar ôl cwblhau’r cwrs: