Cwrs undydd i rai sy’n gweithio ym maes arlwyo, gweithgynhyrchu neu fanwerthu, lle mae bwyd yn cael ei baratoi, ei goginio a’i drin (ac i’r rhai sy’n bwriadu gweithio yn y diwydiant). Nod y cymhwyster yw rhoi cyflwyniad i HACCP, a hefyd cynorthwyo’r rhai sydd, neu a fydd, yn rhan o dîm HACCP (dadansoddi peryglon a phwynt rheoli critigol) ym maes arlwyo, gweithgynhyrchu neu fanwerthu.
Dyddiad Cwrs nesaf: I’w gadarnhau
Ystod: rhaglen un diwrnod
Rhagofyniad: Dim
Dull asesu: arholiad atebion aml ddewis
Unedau RQF: Oes
Pris: £65
Byddai'r rhai a fynychodd yn sefyll y papur arholiad sy'n fwyaf perthnasol i'w swydd:
Y prif bynciau fydd yn cael sylw:
Y ffordd ymlaen a argymhellir:
Highfield yw'r Corff Dyfarnu ar gyfer ein cyrsiau diogelwch bwyd a HACCP.