Dyfarniad Lefel 2 mewn HACCP ar Arlwyo, Cynhyrchu neu Adwerthu

Cwrs undydd i rai sy’n gweithio ym maes arlwyo, gweithgynhyrchu neu fanwerthu, lle mae bwyd yn cael ei baratoi, ei goginio a’i drin (ac i’r rhai sy’n bwriadu gweithio yn y diwydiant). Nod y cymhwyster yw rhoi cyflwyniad i HACCP, a hefyd cynorthwyo’r rhai sydd, neu a fydd, yn rhan o dîm HACCP (dadansoddi peryglon a phwynt rheoli critigol) ym maes arlwyo, gweithgynhyrchu neu fanwerthu.

 

Dyddiad Cwrs nesaf: I’w gadarnhau

Ystod: rhaglen un diwrnod

Rhagofyniad: Dim 

Dull asesu: arholiad atebion aml ddewis

Unedau RQF: Oes

Pris: £65

 

Byddai'r rhai a fynychodd yn sefyll y papur arholiad sy'n fwyaf perthnasol i'w swydd:

  • Dyfarniad Lefel 2 mewn HACCP ar Arwyo
  • Dyfarniad Lefel 2 mewn HACCP ar Cynhyrchu 
  • Dyfarniad Lefel 2 mewn HACCP ar Adwerthu

 

Y prif bynciau fydd yn cael sylw:

  • Diben u system HACCP
  • Nodweddion a therminoleg HACCP
  • Sut mae system HACCP yn cael ei rhoi ar waith yn y gweithle.

 

Y ffordd ymlaen a argymhellir:

  • Dyfarniad Lefel 3 mewn HACCP ar Arwyo
  • Dyfarniad Lefel 3 mewn HACCP ar Cynhyrchu 
  • Dyfarniad Lefel 3 mewn HACCP ar Adwerthu

 

Highfield yw'r Corff Dyfarnu ar gyfer ein cyrsiau diogelwch bwyd a HACCP.